Bồn tắm GEMY

GEMY – một thương hiệu thiết bị bồn tắm của Đức tiến vào thị trường Châu Á từ cuối những năm 80. Ngay sau khi nhà máy sản xuất với dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất của  GEMY  chính thức được đưa vào vận hành tại Trung Quốc Đại Lục. Cho tới nay Công ty Cổ Phần AZ CORP đã mở rộng hệ thống phân phối trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam đồng thời không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm,dịch vụ trước và sau bán hàng.

Thế mạnh của GEMY là các sản phẩm phòng tắm xông hơi-bồn tắm massage với kiểu dáng cũng như tính năng hiện đại nhất tại mọi thời điểm.Luôn đi trước đón đầu trong xu hướng nội thất. Trong những năm vừa qua, GEMY đã và đang có mặt trong hàng trăm căn hộ,Resort,Spa hiện đại trên khắp cả nước với chất lượng cao, tính năng ưu việt,thiết kế độc đáo,giá cả hợp lý.

Với phương châm “TÍN NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA DOANH NGHIỆP”.Công ty chúng tôi luôn luôn lắng nghe và tận tình tư vấn,phục vụ khách hàng theo tiêu chí Nhanh Nhất-Tốt Nhất. Đến với chúng tôi quý khách hàng  sẽ được trải nghiệm sự hài lòng trong mua sắm với đội ngũ nhân viên  nhiệt tình chuyên nghiệp sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng .

“THIẾT KẾ PHÒNG TẮM NGHĨ TỚI GEMY”.

Khách hàng nói về chúng tôi