Máy xông hơi khô HARVIA Legend HPOE70

Máy xông hơi khô HARVIA Legend HPOE70

Tình trạng: Còn hàng

Giá Liên hệ

Mã: HPOE70

Công suất: 6.8 KW

Xuất xứ: HARVIA Phần Lan.

Sản xuất: Phần Lan

Kích thước máy: 1080mm x 325mm x 325mm

Nguồn điện: 1P 220V / 3P 380V

Không bao gồm vành đai bảo vệ


Cam kết hàng chính hãng mới 100% Brandnew.

Đổi mới trong 30 ngày đầu nếu có lỗi nhà sản xuất.

Miễn Phí giao hàng nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Bảo hành điện tử chính hãng.

Gọi 078.5555.388 để được tư vấn mua hàng

Máy xông hơi khô Harvia's Legend, hiện có kích thước mới, tiếp tục truyền thống xông hơi của Phần Lan và câu chuyện về chất lượng vững chắc của Harvia!

Máy xông hơi điện Legend nhỏ gọn mang những phòng xông hơi mềm mại vào phòng xông hơi gia đình nhỏ. Khung thép mộc mạc của Legend chứa một lượng lớn đá, tạo nên phòng tắm hơi êm ái đặc trưng. Máy sưởi, với các chi tiết tinh xảo được thợ rèn thêm vào, thực sự rất bắt mắt. Máy xông hơi khô điện Legend màu đen với hình dạng cột trụ và số lượng lớn đá cũng có thể được gắn vào băng ghế một cách ấn tượng. Tạo điều gì đó đặc biệt với lựa chọn Huyền thoại toàn diện.

Máy xông hơi khô Legend model E, được trang bị bộ điều khiển riêng, mang đến nhiều lựa chọn kết nối khác nhau trong nhà và đặc biệt là trong sử dụng chuyên nghiệp. Chọn hệ thống bộ điều khiển Harvia phù hợp nhất với nhu cầu của bạn hoặc kết nối máy xông hơi khô điện Legend model E với bộ điều khiển Harvia của máy sưởi hiện có của bạn. Chọn Huyền thoại mạnh mẽ và bắt đầu câu chuyện tắm hơi huyền thoại của riêng bạn.

Khách hàng nói về chúng tôi