Phòng xông hơi gỗ thông Hemlock cao cấp - Xu hướng thiết kế mới

AZ SAUNA 22-05-2024 50 đã xem

Gỗ thông Hemlock cao cấp là một trong những chất liệu hàng đầu làm phòng xông hơi với độ bền tối ưu. Gỗ Hemlock mang đến rất nhiều những giá trị sử dụng tốt, mang tính thẩm mỹ độc đáo và được ưa chuộng rất nhiều ở châu Âu. Hiện nay tại Việt Nam xu hướng làm phòng xông hơi gỗ Hemlock cũng đang rất được ưa chuộng.

1. Thông tin chung chất liệu gỗ thông Hemlock

Thế nào là gỗ Hemlock?

Gỗ Hemlock còn được biết đến với tên gọi khác đó là gỗ Độc Cần, gỗ phân bố chủ yếu ở những khu vực vùng Bắc Mỹ, Canada, Alaska hiện nay. Hiện nay trên thị trường Việt Nam gỗ Hemlock chủ yếu sẽ được nhập từ Canada. Sản phẩm được ứng dụng chủ yếu làm phòng xông hơi, đồ mộc, đồ nội thất, thiết kế không gian nhà như cầu thang, cửa sổ,...

Đặc tính chung gỗ Hemlock

Đặc tính gỗ Hemlock

Gỗ Hemlock có những vân màu tự nhiên rất đẹp mắt, cây không có nhựa và không có mùi. Bởi vậy bất cứ sản phẩm nào từ gỗ Hemlock đều rất an toàn và không gây dị ứng.

Gỗ Hemlock còn có thớ gỗ rất mịn, mùi thơm gỗ tự nhiên vô cùng dễ chịu. Sản phẩm vô cùng thích hợp ứng dụng làm gỗ phòng xông hơi với những đường vân thẳng, bề mặt gỗ ấn tượng. Những phòng xông hơi cao cấp hoàn toàn có thể sử dụng chất liệu gỗ Hemlock.

2. Gỗ thông Hemlock làm phòng xông hơi có những ưu điểm gì?

Bởi có rất nhiều những ưu điểm tuyệt vời nên gỗ Hemlock làm phòng xông hơi được xem là một trong những chất liệu được ưu tiên hàng đầu. Những đặc tính ưu điểm của phòng xông hơi chất liệu gỗ Hemlock đó là:

- Chất liệu gỗ không gây co ngót, cũng không giãn nở tạo độ bền.

- Gỗ không bị cong vênh và biến dạng trong quá trình sử dụng phòng xông hơi với nhiệt độ cao.

- Gỗ Hemlock có khả năng chống mối mọt hiệu quả, tránh ẩm mốc cho phòng xông hơi.

- Gỗ Hemlock có khả năng cách nhiệt rất tốt phù hợp với phòng xông hơi, có khả năng chịu lực rất tốt.

- Chất liệu gỗ không hấp thụ mồ hôi, tránh bám bẩn và hạn chế trầy xước giúp đảm bảo độ bền, không gian vệ sinh.

- Đặc tính gỗ Hemlock phòng xông hơi có màu nâu sáng, bề mặt nhẵn mịn, đều màu ấn tượng. Gỗ Hemlock giúp đảm bảo phòng xông hơi có vẻ đẹp truyền thống, cổ điển.

- Chất liệu an toàn với cơ thể, an toàn và không gây dị ứng, không gây mùi. 

Với những ưu điểm tuyệt vời, gỗ thông Hemlock là một trong những chất liệu tuyệt vời vô cùng được yêu thích làm phòng xông hơi. 

3. Phòng xông hơi gỗ Hemlock phổ biến hiện nay

Phòng xông hơi gỗ Hemlock dùng máy xông hơi

Là kiểu mẫu phòng xông hơi sử dụng máy xông hơi khô tạo nhiệt và được đặt ở trong phòng. Khi bảng điều khiển được kích hoạt thì thanh mayso của máy xông hơi khô sẽ tạo ra nhiệt nóng đá sauna và tỏa nhiệt để xông hơi. 

Phòng xông hơi Hemlock dùng tia tử ngoại

Kiểu mẫu phòng xông hơi Hemlock này dùng tia hồng ngoại để làm nóng cơ thể xông hơi. Ánh sáng từ tia hồng ngoại sẽ qua sa và thẩm thấu giúp khí huyết được lưu thông, hệ tuần hoàn được cải thiện, tái tạo mô tế bào. 

Phòng xông hơi khô gỗ Hemlock đá muối

Phòng xông hơi chất liệu Hemlock sử dụng đá muối cùng với công nghệ hiện đại hồng ngoại ion âm kết hợp xông hơi. Từ đó tạo ra sự thư thái và mang đến những hiệu quả sức khỏe trong quá trình xông hơi. Gỗ Hemlock rất phù hợp với phòng xông hơi khô đá muối vì nó không thấm hút mồ hôi, tránh trầy xước, cách nhiệt giúp tiết kiệm năng lượng, tránh sự lãng phí.

4. Giá thành gỗ Hemlock làm phòng xông hơi có cao không?

Gỗ Hemlock làm phòng xông hơi có giá thành khá cao, thuộc hàng cao cấp. Tuy nhiên chất liệu gỗ Hemlock mang đến sự tối ưu về độ bền, tính thẩm mỹ cao. Gỗ Hemlock có tuổi đời cao, kích thước phòng lớn thì giá thành chi phí sẽ càng cao. Mức giá trung bình trên thị trường hiện nay khoảng từ 50 triệu đến trên 80 triệu mẫu phòng xông hơi gỗ Hemlock nhập khẩu.

Chất liệu gỗ Hemlock cao cấp không chỉ dùng làm phòng xông hơi mà những ứng dụng khác như làm đồ nội thất, đồ gia dụng cũng rất được yêu thích. 

Gỗ Hemlock rất được yêu thích và ứng dụng phổ biến rộng rãi hiện nay tại Việt Nam làm gỗ phòng xông hơi cho spa cao cấp, phòng xông hơi khu nghỉ dưỡng. Chất liệu này mang đến độ bền ấn tượng, sự cao cấp và sang trọng cũng như cảm giác thư thái cho người sử dụng phòng xông hơi.

Dưới đây là một số hình ảnh Phòng Xông Hơi làm bằng gỗ HEMLOCK:

Khách hàng nói về chúng tôi