Tổng hợp mẫu phòng xông hơi ướt gia đình ưa chuộng nhất 2024

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi? Bạn chưa biết nên chọn phòng xông hơi dạng nào? Phòng xông hơi ướt gia đình là lựa chọn đáp ứng cả công năng và tính thẩm mỹ cao bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên có rất nhiều mẫu phòng xông hơi ướt với kích thước, mẫu mã và phân khúc giá khác nhau. Để có lựa chọn phòng xông ưng ý, bạn hãy tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé.

Có những phòng xông hơi ướt gia đình nào?

1. Phòng xông hơi ướt nhập khẩu sẵn có

Phòng xông hơi ướt gia đình nhập khẩu thường có kích thước sẵn với kiểu dáng và mẫu mã rất đa dạng. Mẫu phòng này thường được dùng cho 1 đến 2 người xông. Phòng xông hơi gia đình nhập khẩu chính hãng sẽ đảm bảo về chất lượng và có nhiều phân khúc giá để bạn lựa chọn. Mẫu phòng xông hơi ướt có nhiều loại như phòng tắm xông hơi massage, phòng xông hơi khô kết hợp ướt...nên bạn có thể lựa chọn theo sở thích và nhu cầu của mình.

Phòng xông hơi ướt nhập khẩu sẵn có

2. Phòng xông hơi ướt lắp ráp theo nhu cầu

Mẫu phòng này được thiết kế thi công lắp đặt trên mặt sàn diện tích sau khi đã đo đạc kích thước cụ thể theo diện tích phòng. Các vật liệu như kính cường lực nhập khẩu cao cấp và máy xông hơi sẽ tùy thuộc vào nhu cầu người dùng. Máy xông hơi ướt sử dụng thường có công suất 4kw, 4.5kw, 6kw, 9kw….

Ưu điểm của phòng xông hơi ướt lắp ráp là khách hàng có thể linh hoạt trong việc lựa chọn kiểu dáng mẫu mã phòng xông và có phòng xông đá muối, hồng ngoại, khô và ướt. Bạn có thể sử dụng phòng xông hơi ướt cho gia đình, Spa, Hotel, Resort…

Phòng xông hơi ướt lắp ráp theo nhu cầu

Chi phí lắp đặt phòng xông hơi ướt là bao nhiêu?

Để có một mức chi phí lắp đặt phòng xông hơi ướt chính xác, sẽ dựa trên các yếu tố như loại phòng xông hơi; máy xông hơi, kích thước và chất liệu phòng xông hơi. 

- Phòng xông hơi ướt lắp ráp gia đình cho từ 1 - 2 người xông có giá khoảng 20 - 40 triệu hoặc cao hơn. 

- Phòng xông hơi ướt nhập khẩu cao cấp có giá từ 60 - 100 triệu đồng.

Bạn có thể liên hệ hotline Thiết Bị Xông Hơi AZ để được tư vấn chi tiết nhé!

Quy trình lắp đặt phòng xông hơi ướt chuyên nghiệp an toàn

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tìm hiểu nhu cầu khách hàng

Đây là bước để Thiết Bị Xông Hơi AZ lắng nghe và tìm hiểu cụ thể nhu cầu của khách hàng như số lượng người xông hơi, chi phí khách hàng có thể đầu tư để tư vấn mẫu phòng xông hơi phù hợp nhất.

Bước 2: Đo đạc, khảo sát thực tế mặt bằng lắp đặt

Đây là khâu quan trọng để chúng tôi có những thông số cụ thể về kích thước và vị trí lắp đặt đường điện, ống thoát nước... để đảm bảo thuận lợi trong quá trình thi công lắp đặt.

Bước 3: Lên báo giá chi tiết

Phòng xông hơi ướt gia đình sẽ có mức chi phí đầu tư dựa vào kích thước phòng xông, máy xông hơi, phụ kiện phòng xông hơi...Tất cả sẽ được báo giá và gửi chi tiết cho khách hàng tham khảo. Nếu cần chỉnh sửa, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật Thiết Bị Xông Hơi AZ sẽ thực hiện đến khi khách hàng hài lòng.

Bước 4: Chốt giá, đặt cọc và tiến hành lắp đặt 

Sau khi đã thỏa thuận về mẫu mã và mức chi phí đầu tư, chúng tôi sẽ bắt đầu lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho người dùng.

Bước 5: Nghiệm thu và bảo hành

Sau khi hoàn thiện quá trình lắp đặt, chúng tôi bàn giao cho khách hàng và làm thủ tục giấy tờ bảo hành theo đúng thỏa thuận.

Một số phòng xông hơi gia đình Thiết Bị Xông Hơi AZ hoàn thiện

1. Phòng xông hơi ướt cao cấp cho 3-4 người xông hơi

Phòng xông hơi ướt cao cấp cho 3-4 người xông hơi

2. Phòng xông hơi ướt cao cấp sang trọng và hiện đại

Phòng xông hơi ướt cao cấp sang trọng và hiện đại

3. Phòng xông hơi ướt cao cấp độc đáo và ấn tượng

Phòng xông hơi ướt cao cấp độc đáo và ấn tượng

4. Phòng xông ướt tân cổ điển đẹp

Phòng xông ướt

Thiết Bị Xông Hơi AZ - lắp đặt phòng xông hơi ướt uy tín Hà Nội

Thế mạnh của Thiết Bị Xông Hơi AZ là lắp đặt phòng xông hơi gia đình và cho dịch vụ kinh doanh như spa, khách sạn, phòng gym…

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng phòng xông tốt nhất, an toàn và bền bỉ với thời gian. Đặc biệt, với chế độ bảo hành chuyên nghiệp, lâu dài, chúng tôi luôn có mặt khi khách hàng cần.

Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được tư vấn, đo đạc, báo giá nhanh nhất nhé!

Khách hàng nói về chúng tôi